• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE

Trường PTDTNT THCS Con Cuông tổ chức thành công hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019 - 2020

Ngày 26 tháng 9 năm 2019, trường PTDTNT THCS Con Cuông tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019 - 2020. Dự buổi hội nghị có đồng chí Lê Thanh An - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT Con Cuông và các đồng chí trong ban thường vụ hội cha mẹ học sinh.

Buổi hội nghị đánh giá những hoạt động chưa làm được và các thành tích trong năm học 2018 - 2019, tập trung thảo luận đề ra các chỉ tiêu để hoàn thành nhiệm vụ năm học mới.

Đánh giá năm học 2018 - 2019 nhà trường đã dựng một phóng sự nhỏ để Đại bểu, CBGVNV  và người lao động cùng nhìn lại quãng thời gian vất vả đã qua, cũng như sự phấn đấu miệt mài có kết quả của tất cả các Thầy cô giáo.